FD
TRANG CHỦ

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỀ KHÁNG VỮNG MẠNH CÙNG SỮA BỘT DIELAC ALPHA GOLD

Sức đề kháng chính là “lớp áo giáp” bảo vệ bé khỏi những tác nhân có hại từ bên ngoài, từ đó gây ra các bệnh về đường hô hấp và nhiều bệnh lý khác, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của bé. Chính vì vậy, một trong những việc mẹ cần làm là giúp bé có sức đề kháng vững mạnh với sự trợ giúp của sữa bột Dielac Alpha Gold.

Vì sao sữa bột Dielac Alpha Gold có thể giúp bé tăng cường sức đề kháng?

Sữa bột Dielac Alpha Gold chứa những dưỡng chất giúp bé tăng cường sức đề kháng như:

  • Vitamin A: giúp ổn định màng tế bào da, tăng cường chức năng hệ miễn dịch. Khi thiếu vitamin A sẽ giảm khả năng chống lại virus của các tế bào, đồng thời chức năng bảo vệ niêm mạc đường hô hấp cũng yếu đi nên cơ thể dễ bị virus, vi khuẩn tấn công từ đó làm tăng nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp.
  • Vitamin C: hỗ trợ tăng cường sức đề kháng toàn diện, giúp đào thải các chất có hại ra ngoài, phục hồi các tế bào bị thương tổn.
  • Kẽm: Dưỡng chất không thể thiếu để bảo vệ bé khỏe mạnh vì kẽm có khả năng trực tiếp khống chế sự sinh sôi nảy nở của virus, đồng thời tăng cường khả năng đề kháng cho cơ thể.
  • Selen: chất khoáng vô cùng quan trọng, chuyên “săn lùng” các kim loại nặng độc hại rồi thải trừ  ra ngoài cơ thể. Đây cũng là một chất chống ôxy hóa, đóng vai trò chủ chốt trong việc bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do.
  • FOS: một loại chất xơ tiêu hóa hòa tan giúp bé giảm táo bón, kích thích nhu động ruột, cải thiện sức khỏe ruột, nhờ đó bé sẽ hấp thu các dưỡng chất khác tốt hơn.

Đề kháng vững mạnh cùng sữa bột Dielac Alpha Gold

Không chỉ giúp bé tăng cường sức đề kháng mà sữa bột Dielac Alpha Gold còn bổ sung Canxi và Phốt pho thích hợp, cùng với hàm lượng Vitamin D3 cao, Vitamin K, Magiê giúp hệ xương và răng của trẻ chắc khỏe, phát triển tốt về chiều cao.

Ngoài ra, Dielac Alpha Gold bổ sung gấp ba DHA, gấp đôi Cholin(*), và Lutein từ DSM Thụy Sĩ, hỗ trợ trí nhớ tốt, bé thông minh.

Với những thông tin trên đây, mong mẹ đã an tâm cho bé dùng sữa bột Dielac Alpha Gold để bảo vệ bé khỏi những tác nhân gây bệnh, luôn khỏe mạnh để phát triển toàn diện.

(*) so với sản phẩm Dielac Alpha 4

hệ thống cửa hàng

HỆ THỐNG HƠN 600 CỬA HÀNG GIẤC MƠ SỮA VIỆT

Hệ thống cửa hàng Vinamilk