Đá viên cà phê sữa và ca cao

Khoảnh khắc:

Cho những “khoảng lặng” trong tình yêu.

Ý nghĩa:

Đá viên cà phê sữa và ca cao có vị ngọt ngào của giây phút yêu thương lẫn chút đắng ngắt của đôi lúc giận hờn. Giống như một mối tình trưởng thành và say đắm, cần lắm chút “khoảng lặng” suy tư để vượt qua những giận hờn “đắng ngắt” và trân trọng hơn những khoảnh khắc ngọt ngào của hiện tại. 

Đá Viên Cà Phê Sữa và Ca Cao - Vì yêu thương đôi khi cần những “khoảng lặng”.

Cách làm

Bước 1: Chế biến đá viên cà phê:
+ Cho 25g cà phê vào phin, sau đó chế 30ml nước sôi và đợi khoảng 1 phút. Tiếp tục cho thêm 60ml nước sôi vào và đợi cho cà phê xuống hết. Để nguội 10 phút.
+ Đổ cà phê vào khuôn rồi làm đông trong ngăn đá tủ lạnh trong 8 giờ.

Bước 2: Chế biến cacao sữa đặc: Pha loãng 10ml Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam với 5ml nước sôi, sau đó cho 15g bột cacao và 10g đường vào và khuấy đều cho tan hẳn.

Bước 3: Cho đá viên cà phê vào ly cacao sữa đặc, thêm từ từ 100ml sữa tươi vào và thưởng thức.

Tip: Món đá viên cà phê sữa và ca cao có đặc điểm là càng để lâu hương vị sẽ càng đậm đà. Vì vậy nên để đá viên cà phê tan ra khoảng 5 phút và từ từ thưởng thức để hương vị thêm trọn vẹn.