FD
TRANG CHỦ

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHƯƠNG TRÌNH "BÉ CÓ QUÀ CẢ NHÀ UỐNG SỮA"

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "BÉ CÓ QUÀ CẢ NHÀ UỐNG SỮA"

  1. Tên chương trình khuyến mại   : "BÉ CÓ QUÀ CẢ NHÀ UỐNG SỮA"
  2. Đối tượng áp dụng                      :  Khách hàng mua tổng giá trị đơn hàng tích lũy trên 2 triệu (VND) trong thời gian từ 23/3/2023-31/3/2023, sẽ được tặng 01 voucher 200k (VND) cho Tini (dùng cho Tini toys & Tini World)
  3. Phạm vi áp dụng                         :  Mua hàng trên Lazada hoặc Website: //giacmosuaviet.com.vn/
  4. Thời gian khuyến mại                :  từ ngày 23/3/2023 đến ngày 31/3/2023.
  5. Hàng hóa, sản phẩm áp dụng    : Tất cả các sản phẩm của Vinamilk kinh doanh trên gian hàng (trừ các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ dưới 24 tháng tuổi không được khuyến mại theo quy định của pháp luật và các sản phẩm thuộc danh mục không áp dụng trong chương trình theo danh sách đính kèm).
  6. Hình thức khuyến mại               : Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.
  7. Cơ cấu giải thưởng: Voucher 200,000VND cho Tini (dùng cho Tini toys & Tini World) khi khác mua tổng giá trị đơn hàng tích lũy trên 2 triệu (VND) trong thời gian từ 23/3/2023-31/3/2023

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại

 • Tất cả các khách hàng là người tiêu dùng có đơn hàng hoàn tất trên trang bán hàng Giấc mơ sữa Việt của Vinamilk (website www.giacmosuaviet.com.vn và ứng dụng GiacmosuaViet) trong Thời gian khuyến mạivà đạt giá trị đơn hàng tối thiểu như đề cập tại mục 7 được ghi nhận tham gia Chương trình.
 • Mỗi khách hàng chỉ nhận duy nhất 01 giải thưởng
 • Đơn hàng được hoàn tất để xác định là đối tượng hợp lệ cho chương trình là đơn hàng đã đặt hàng thành công trong Thời gian khuyến mại và hoàn tất việc giao hàng, thanh toán trong vòng 7 ngày sau khi chương trình kết thúc.
 • Thông tin khách hàng được tính và cộng dồn đơn hàng được căn cứ vào thông tin đích danh được xác thực theo số điện thoại đặt mua hàng.
 • Trong trường hợp Khách hàng không đáp ứng điều kiện trao thưởng theo thể lệ này, giải thưởng sẽ được trao cho Khách hàng có giá trị đơn hàng thấp hơn kế tiếp.

8.3 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

 • Dữ liệu được sử dụng để làm căn cứ xác định khách hàng trúng giải là dữ liệu giao dịch của khách hàng được ghi nhận thành công. Đơn hàng thành công được ghi nhận là đơn hàng đã hoàn tất nhận hàng và thanh toán trên hệ thống của Vinamilk.
 • Thời gian công bố kết quả trúng thưởng: muộn nhất 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
 • Sau khi có kết quả, Vinamilk sẽ thông báo tới khách hàng trúng thưởng bằng hình thức gọi điện và/ hoặc gửi thư điện tử cho khách hàng, trong đó có nêu rõ thời gian và địa điểm tổ chức trao/nhận thưởng. Khách hàng có nghĩa vụ đối chiếu thông tin với nhân viên của Vinamilk để xác nhận đủ điều kiện nhận giải
 • Đối với các khách hàng hay tài khoản không ghi rõ thông tin cá nhân và điện thoại, trong thời hạn 03 (ba) ngày từ khi Vinamilk tới email hoặc tài khoản có trách nhiệm xác nhận thông tin cá nhân và số điện thoại để đủ điều kiện nhận giải. Ngoài ra, khách hàng sẽ mất quyền nhận quà nếu từ chối hoặc không thể liên lạc được với Khách hàng qua số điện thoại di động/ SMS/ Email đã đăng ký trên tài khoản trong vòng ba (03) lần liên lạc, giải thưởng sẽ được trao cho Khách hàng có giá trị đơn hàng thấp hơn kế tiếp.
 • Trong trường hợp Vinamilk nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì Vinamilk có quyền từ chối trao thưởng mà không cần thông báo trước.
 • Khách hàng đồng ý rằng mọi quyết định của Vinamilk là quyết định cuối cùng và có hiệu lực áp dụng. Mọi tranh chấp giữa Vinamilk và Khách hàng phát sinh từ hoặc liên quan đến chương trình (nếu có) sẽ được giải quyết theo quy trình do Vinamilk công bố và áp dụng tại từng thời điểm. 

8.4 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

 • Danh sách, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng sẽ được Vinamilk công bố trên website www.giacmosuaviet.com.vn sau khi chương trình kết thúc 30 ngày.
 • Thời gian trao thưởng: không quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Sau thời gian này khách hàng không đến nhận thưởng, phần thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành
 • Các khách hàng trúng thưởng sẽ chỉ được nhận thưởng khi xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau: Email thông báo trúng thưởng của của Vinamilk, CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực, hoặc Giấy ủy quyền hợp lệ trong trường hợp khách hàng ủy quyền cho người khác nhận thưởng
 • Trong trường hợp khách hàng không thể trực tiếp tới nhận giải, Khách hàng có thể làm giấy ủy quyền hợp lệ cho người khác nhận thay. Người được ủy quyền khi đi nhận thay phải mang theo các giấy tờ theo quy định (Giấy ủy quyền có chứng thực hợp lệ, bản sao CMND của người được ủy quyền có chứng thực hợp lệ, bản sao CMND của người ủy quyền có chứng thực hợp lệ).
 • Các khách hàng trúng giải thưởng của chương trình sẽ chịu thuế thu nhập cá nhân và các nghĩa vụ tài chính khác (nếu có) khi nhận giải thưởng từ chương trình theo quy định của Pháp luật hiện hành. Vinamilk sẽ thực hiện kê khai và nộp thay thuế thu nhập cá nhân cho khách hàng.
 • Để đảm bảo tính công bằng và lan tỏa, mỗi tỉnh thành sẽ chỉ được chọn tối đa 2 giải thưởng (trong số các giải thưởng) để ghi nhận và xác định trao thưởng (căn cứ vào địa chỉ giao hàng).
 • Thể lệ Chương trình này có thể thay đổi tại từng thời điểm theo toàn quyền quyết định của Vinamilk sau khi đã thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật về hoạt động xúc tiến thương mại.
  1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại...).

Người liên hệ: Bộ phận chăm sóc khách hàng.

Điện thoại: 1900 636 979 (nhấn phím 1)

Địa chỉ email: eshop@vinamilk.com.vn

  1. Trách nhiệm công bố thông tin:
 • Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại...): Trên website giacmosuaviet.com.vn
 • Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân): Trên website giacmosuaviet.com.vn
  1. Các quy định khác (nếu có):
 • Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu có dấu hiệu vi phạm các điều khoản của Chương trình hoặc gian lận, Vinamilk có quyền từ chối hoặc hủy tư cách nhận giải của người trúng thưởng, quyết định của Vinamilk là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp cá nhân trong việc nhận giải, Vinamilk không chịu trách nhiệm xử lý tranh chấp và chỉ trao thưởng cho người xuất trình được đầy đủ bằng chứng xác định trúng thưởng và các giấy tờ theo Thể lệ.
 • Vinamilk có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo, thương mại.
 • Trong quá trình diễn ra chương trình, tùy theo tình hình thực tế, Vinamilk có quyền quyết định có thể kéo dài tối đa không quá 1 tuần so với thời gian dự kiến kết thúc chương trình trước đó.
hệ thống cửa hàng

HỆ THỐNG HƠN 600 CỬA HÀNG GIẤC MƠ SỮA VIỆT

Hệ thống cửa hàng Vinamilk